Linco chúng tôi luôn tôn trọng sự riêng tư của bạn, và đó là lý do chúng tôi luôn cam kết bảo vệ những thông tin cá nhân của bạn. Trong tài liệu này, khái niệm “thông tin cá nhân” được hiểu bao gồm tên, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại hay bất kỳ thông tin cá nhân nào khác mà bạn cung cấp, hoặc bất kỳ thông tin nào về bạn được thu thập theo luật định hiện hành. Mong rằng tài liệu sẽ giúp bạn hiểu rõ những thông tin cá nhân nào mà chúng tôi sẽ thu thập, cũng như cách chúng tôi sử dụng những thông tin này sau đó.

Khi bạn truy cập và sử dụng trang web linco.vn và các Site nhánh trong cùng hệ thống chúng tôi hiểu rằng bạn hoàn toàn đồng ý với những điều khoản của chính sách này.

1. Mục Đích Thu Thập Thông Tin

Tất cả nội dung bạn xem được trên trang website nhằm phục vụ nhu cầu thông tin của bạn và giúp bạn lựa chọn sản phẩm và dịch vụ. Vì thế, bạn được sử dụng trang web mà không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, khi liên quan đến việc mua hàng đăng ký dịch vụ,đăng ký bảo hành sản phẩm chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân.Khi bạn cung cấp các thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ sử dụng chúng để đáp ứng yêu cầu của bạn,

2. Phạm Vi Sử Dụng Thông Tin

Khi bạn đăng nhập vào website linco.vn hoặc một số site nhánh khác của Linco ,thông tin mà chúng tôi thu thập gồm :họ tên ,ngày tháng năm sinh , giới tính ,số điện thoại , email ,địa chỉ ,Tỉnh thành , quốc gia , địa chỉ giao nhận – lắp đặt – bảo hành . Chúng thu thập thông tin này nhằm mục đích :

– Xử lý hoặc hoàn thành đơn đặt hàng và các yêu cầu của bạn

– Giao nhận sản phẩm ,chính sách bảo hành sản phẩm

– Giới thiệu sản phẩm mới hoặc các chương trình khuyến mãi của chúng tôi sắp tới

– Giải quyết các tranh chấp khiếu nại vấn đề lien quan đến việc mua hàng trên website

– Đo lượng và cải thiện dịch vụ của chúng tôi .

3. Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin

 Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Linco

4. Những Người Hoăc Tổ Chức Có Thể Được Tiếp Cận Thông Tin Đó

– Linco không cung cấp thông tin cá nhân khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật, hoặc khi việc cung cấp thông tin đó là cần thiết để Linco cung cấp dịch vụ/ tiện ích cho khách hàng (ví dụ: cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị đối tác vận chuyển…).

– Bộ phận CSKH của Linco

Cam kết bảo mật thông tin:

 – Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn trên máy chủ,  chúng tôi bảo vệ nó bằng các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử  bao gồm: tường lửa, mã hóa dữ liệu và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin. Linco thực thi kiểm soát truy cập vật lý vào các thông tin, và chúng tôi chỉ cho phép  truy cập thông tin cá nhân  đối với những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ trong hệ thống của chúng tôi.

 Việc thay đổi quy định

– Linco có thể thay đổi quy định này một cách không thường xuyên, bao gồm việc bổ sung, loại bỏ một phần nội dung hoặc tạm ngưng trang web mà không cần báo trước. Tuy nhiên, nếu quy định này được thay đổi theo hướng có thể gây bất lợi cho bạn, Linco sẽ cố gắng thông báo về sự thay đổi qua e-mail bạn đã cung cấp hoặc ngay trên trang chủ website.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình :

– CÔNG TY : TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐỒ ĐIỆN LIN

– Địa Chỉ      : 61A-63A Võ Văn Tần Phường 6 Quận 3 Hồ Chí Minh

– Điện thoại : 028 3930 1159 nhánh 1

– website    : www.linco.vn

6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với công ty qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website