hinh-Linco-2020

Linco Group tiền thân là Nam Minh Long Group – được thành lập từ năm 1992 với 3 công ty thành viên, chuyên về lĩnh vực phân phối hàng điện máy, điện lạnh của các thương hiệu cao cấp. Năm 1996, Nam Minh Long trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm gia dụng và đèn chiếu sáng của Philips.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng, chúng tôi đã trở thành một nhà phân phối sản phẩm gia dụng uy tín trên thị trường, một đối tác tin cậy của các nhà cung cấp sản phẩm danh tiếng trên thế giới. Bên cạnh phân phối các thiết bị điện gia dụng, Nam Minh Long Group đã mở rộng và đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh: bất động sản, khách sạn, trung tâm hội nghị và tư vấn kinh doanh.

Tháng 8.2013, Nam Minh Long Group quyết định tái cấu trúc và đổi tên thành Linco Group để tăng tính chuyên nghiệp và khả năng nhận diện, từ đó thúc đẩy hơn nữa trong việc hợp tác với nhiều thương hiệu lớn trên thế giới. Tổng doanh thu của công ty hằng năm đạt 250 tỉ VNĐ.

Linco Group gồm bốn công ty thành viên:

  • Linco Investment
  • Linco Electronics
  • Linco Electrical
  • Linco Lighting

Ngoài ra, chúng tôi còn có các đối tác thành viên như: LLD (Long Life Development), GIBC (Global Integration Consultant), FutureLink, Diamond Place, với tổng doanh thu hằng năm đạt 150 tỉ VND. Kế thừa và phát huy những thành tựu đạt được trong hơn 20 năm qua từ Nam Minh Long Group, Linco Group đang có những bước đổi mới mạnh mẽ và phát triển vững chắc nhờ tính chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo.

TẦM NHÌN – SỨ MẠNG – SLOGAN

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu mạnh cấp quốc gia, chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ thiết yếu cho gia đình với chất lượng đẳng cấp quốc tế đến thị trường Việt Nam.

SỨ MẠNG

LINCO không ngừng phấn đấu vì sứ mạng nâng cao chất lượng và làm giàu cuộc sống mỗi gia đình trên lãnh thổ Việt Nam.

SLOGAN

ONE TEAM ONE DREAM.